TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

 

GIỚI THIỆU VỀ BẠCH NGUYỄN

Nhiều người hỏi tại sao công ty có tên là Bạch Nguyễn là vì lấy họ 2 người bạn thân xa quê cùng 1 đam mê sáng lập nên đó là Anh. BẠCH THIỆN TƯỜNG và Anh. NGUYỄN ĐẶNG TRƯỜNG, từ Bạch Nguyễn là lấy họ Bạch và họ Nguyễn hợp lại. Từ đó công ty TNHH CÔNG NGHỆ BẠCH NGUYỄN được thành lấp theo giấy phép kinh doanh 0312668610 do Sở KHĐT TPHCM cấp. Nắm bắt được xu thế phát triển công nghệ tiên tiến trên thế giới áp dụng vào đời sống và nhu cầu của mỗi chúng ta Bạch Nguyễn đã xây dựng và phát triển website điện tử: ALLHOME.VN để giới thiệu các sản phẩm công nghệ đi kèm với gói giải pháp điều khiển nhà thông minh đến với Qúy khách hàng:

- Hệ thống nhà thông minh gói cơ bản: Hiện nay có 1 số đơn vị phát triển cho riêng mình một vài sản phẩm: Camera quan sát, an ninh báo động.... Có đơn vị thì phát triển cho riêng mình sản phẩm cổng cửa tự động, chuông hình, có đơn vị thì phát triển cho riêng mình hệ thông chiếu sáng tự động. Tất cả cùng mục tiêu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bạch Nguyễn cũng nằm trong số những đơn vị đó nhưng có một khác biết đó là trong quá trình nghiên cứu và phân tích thị trường, căn cứ nhu cầu Qúy khách hàng: Công ty Bạch Nguyễn đã chọn và định hướng cho mình 1 hệ thống nhà thông minh gói cơ bản bao gồm: Chuông cửa màn hình, cổng cửa tự động, camera quan sát, an ninh báo động, chiếu sáng tự động. Hệ thống nhà thống minh gói cơ bản hiện nay của Bạch Nguyễn phát triển rất được khách hàng lựa chọn để đầu tư vì đơn giản là hệ thống này dễ sử dụng, dễ quản lý, mức đầu tư thấp nhưng mang lại nhu cầu thật sự cho cuộc sống hằng ngày.

- Hệ thống nhà thông minh full option: Ngoài hệ thống nhà thông minh gói cơ bản, Bạch Nguyễn vẫn phát triển giải pháp nhà thông minh full option đáp ứng cho nhu cầu Qúy khách hàng hiện nay.

- Bạch Nguyễn với quan điểm con người là trọng tâm, là nòng cốt và là sự bền vững để xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp với hiểu biết về kỹ thuật và lòng nhiệt huyết giúp công ty và đối tác vươn tầm cao mới.

- Bạch Nguyễn với tiêu chí Win Win Win giữa công ty Bạch Nguyễn - Khách Hàng Bạch Nguyễn - đối tác Bạch Nguyễn.

- Bạch Nguyễn cam kết với Qúy khách hàng là sẽ hoàn chỉnh qui trình tư vấn - thiết kế - thi công - lắp đặt thiết bị - chạy thử nghiệm - bàn giao đưa vào sử dụng. 

- Bạch Nguyễn với mục tiêu phát triển là mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẵn sàn tư vần cho khách hàng những phương án tối ưu, đồng bộ với chi phí thấp nhất. Với năng lực và uy tín của chúng tôi. Bạch Nguyễn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho Qúy khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Thay mặt BGĐ công ty TNHH CÔNG NGHỆ BẠCH NGUYỄN cảm ơn đến Qúy khách hàng đã ủng hộ Bạch Nguyễn trong suốt thời gian vừa qua và chúng tôi xin gửi lời chúc đến tất cả Qúy khách hàng và đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng !

                                                                                                                                                                                                                                               

 

                                                                                                                                                                                                                                                 BẠCH THIỆN TƯỜNG

 

 

 

 

Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời
DANH SÁCH ĐẠI LÝ BẠCH NGUYỄN