TRANG CHỦ / TƯ VẤN GIẢI PHÁP
Nhà thông minh - Smarthome là gì? Đó là căn nhà sử dụng những thiết bị điện thông minh và giải pháp kết nối đưa đến sự tiện nghi cho con người. Lumi Smarthome là gì? Đó là tiêu chuẩn thiết kế nhà thông minh ở Việt Nam.

Lumi mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời

để ngôi nhà bạn tiện nghi hơn

Sở hữu một ngôi nhà với các tính năng tiện ích, đơn giản cho không gian sống hiện đại, thoải mái là mơ ước với bất cứ ai trong mỗi chúng ta. Lumi sẽ giúp bạn thực hiện việc này, Hiện nay Lumi Việt Nam là đơn vị cung cấp gói giải nhà thông minh được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi chính sự tiện lợi và dễ dàng trong sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết dưới đây thể hiện những tính năng cơ bản trong gói giải pháp nhà thông minh và khối lượng các thiết bị lắp đặt trong ngôi nhà gồm có: Hệ thống chiếu sáng, điều khiển điều hòa, rèm cửa, môi trường.

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lắp đặt với

Chi phí hợp lý

Thay vì phải chi trả hàng trăm triệu để sở hữu một căn nhà thông minh.Với giải pháp của Lumi Việt Nam, chỉ cần vài chục triệu là bạn đã sở hữu một căn hộ với đầy đủ các tính năng rồi.

 

 

 

 

 

 

 

CHÍNH S

Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời
DANH SÁCH ĐẠI LÝ BẠCH NGUYỄN