TRANG CHỦ / TƯ VẤN GIẢI PHÁP
Thiết bị điện tử thông minh là gì? Smarthome là gì? Đó là thiết bị nhà thông minh sử dụng những công nghệ và giải pháp kết nối đưa đến sự tiện nghi. Thiết bị điện thông minh - tiêu chuẩn thiết kế nhà thông minh ở Việt Nam.

Bạn đang có một căn nhà mới ở và muốn cải tạo ngôi nhà của mình trở nên tiện nghi sang trọng. Bạn ngại việc phá dỡ đi, đây lại là hệ thống phức tạp trong căn nhà của mình... Lumi chính là giải pháp tuyệt vời dành cho căn nhà của bạn.

 

Lắp đặt nhanh gọn

Chỉ 1 ngày là xong

Thời gian là thứ quan trọng nhất với bất cứ ai. Sở hữu một ngôi nhà với các tính năng tiện ích, cũng là mơ ước với bất cứ ai trong mỗi chúng ta. Để đỡ mất thời gian của bạn, không làm ảnh hưởng đến hiện trạng thiết bị trong nhà mà vẫn đảm bảo được mong muốn, hãy để việc đó lại cho chúng tôi, Lumi sẽ giúp bạn thực hiện cả 2 việc này, Cung cấp giải pháp và thi công lắp đặt đầy đủ các tính năng tiện ích cho bạn chỉ trong 1 ngày.

 

 

 

 
    ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP

 

 

 

Ứng dụng công nghệ không dây Zigbee: điều khiển tới từng vị trí công tắc trong nhà. Do vậy chỉ cần thay thế công tắc cũ bằng công tắc cảm ứng của Lumi, đơn giản và nhanh chóng.

 

Thiết kế phù hợp với đế âm tường sẵn có: toàn bộ các công tác, bộ điều khiển do Lumi sản xuất được thiết kế với các loại kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật tương thích với đế âm tường đang lắp trong nhà bạn.

 

GIẢI PHÁP CHO CÁC CHỨC NĂNG

 

Hệ thống

Chiếu sáng

Giải pháp: Các công tắc cảm ứng của Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có nên chỉ cần thay thế công tắc cơ bằng công tắc cảm ứng Lumi, rất đơn giản và nhanh chóng.

 

Điều khiển

Điều hòa nhiệt độ

Giải pháp:: Lắp đặt bộ điều khiển hồng ngoại ở bất kỳ vị trí nào thuận tiện trong phòng và cấp nguồn 220Vac, vậy là bạn có thể nhiệt độ điều hòa ở bất cứ đâu qua điện thoại hoặc máy tính bảng có kế nối Internet.

 

Cảm biến

Môi trường

Giải pháp: Đặt cảm biến môi trường ở vị trí thích hợp và cấp nguồn 220Vac. Tín hiệu không dây từ cảm biến được truyền tới bộ điều khiển trung tâm cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong phòng.

 

Cảm biến

Chuyển động

Giải pháp: Đây là một sản phẩm độc đáo của Lumi được thiết kế riêng cho những ngôi nhà đã hoàn thiện và đang ở. Sử dụng nguồn nuôi Pin Lithium (tuổi thọ 2 năm) nên không cần đi dây cấp nguồn. Khi phát hiện chuyển động, cảm biến phát tín hiệu sóng zigbee tới công tắc bật tắt thiết bị.

 

Cảm biến

Chống đột nhập

Giải pháp: Sản phẩm mới nhất thiết kế riêng cho những ngôi nhà đã hoàn thiện và đang ở, được cấp nguồn bởi Pin Lithium (Tuổi thọ pin 2 năm), khi phát hiện xâm nhập lạ, cảm biến gửi tín hiệu sóng không dây zigbee tới một hay nhiều thiết bị của Lumi. Điều khiển kích hoạt các thiết bị đầu ra như còi hú, đèn xoáy, bóng điện, rèm cửa.... Để tất cả các thiết bị đều tham gia vào chống trộm khi có xâm nhập trái phép.

 

Điều khiển

Rèm tự động

Giải pháp: Giống như tất cả các thiết bị điện khác, cấp nguồn 220V tới vị trí bộ rèm là bạn đã có một hệ thống rèm tự động. Có thể dùng tay kéo đóng mở rèm như thông thường hoặc điều khiển và giám sát từ xa, đặt lịch hẹn giờ theo ý muốn. Việc thi công lắp đặt hết sức đơn giản.

 

 

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

 

  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 tại nhà với tất cả các lỗi của nhà sản xuất.
  • Thi công lắp đặt tại nhà, thời gian lắp đặt từ 1 - 2 ngày. Lumi có hệ thống đại lý đã được đào tạo kỹ thuật lắp đặt ở khắp các tỉnh thành và cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức.
  • Cam kết làm Hài lòng 100% khách hàng đã mua hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hàng hóa và giá cả có thể hoàn trả trong 3 ngày và hoàn trả 100% số tiền đã thanh toán (trừ đi chi phí giao nhận và phí thi công lắp đặt nếu có).
  • Lumi cung cấp giải pháp và báo giá hoàn thiện theo yêu cầu khách hàng. (Chúng tôi không báo giá thiếu để rồi thu thêm phát sinh vật tư phụ kiện giá cao).

 

  • Để được hỗ trợ tư vấn hoặc báo giá chi tiết, khách hàng vui lòng gọi số 0904 665 965 (Hà Nội) Hoặc 0932 265 965 (TP HCM).
Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời
DANH SÁCH ĐẠI LÝ BẠCH NGUYỄN